Kính gửi người dùng:

 

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, Spot BingX sẽ bổ sung các cặp giao dịch sau vào phiên bản Beta lúc 15:00 ngày 18/11/2022. Chi tiết cụ thể như sau:

  • Các cặp giao dịch spot mới: MTL/USDT, DIA/USDT, ERN/USDT.

  • Dịch vụ giao dịch spot các cặp trên sẽ chính thức được mở ngay sau khi chúng được niêm yết.

  • Dịch vụ nạp rút dự kiến sẽ đi vào hoạt động ngày 18 tháng 11 năm 2022, thời gian cụ thể tùy theo tình hình thực tế..

Lưu ý:

1. Vui lòng đảm bảo chuỗi/mạng được chọn tại BingX trùng với chuỗi/mạng của nền tảng bạn đang thực hiện rút hoặc nạp tiền để tránh tổn thất không đáng có.

2. Các thông số liên quan đến hạn mức giao dịch spot được hệ thống tự động điều chỉnh dựa trên thanh khoản thị trường. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH 24/7.

 

Cảm ơn bạn đã ủng hộ!
 
Đội ngũ vận hành BingX
 
 
 
BingX bảo lưu quyền quyết định chỉnh sửa, thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cảnh báo rủi ro: Giá tiền crypto chịu rủi ro cao từ thị trường và biến động giá. Bạn chỉ nên đầu tư vào các sản phẩm bạn quen thuộc và hiểu rõ các rủi ro liên quan. Bạn nên cẩn thận đánh giá kinh nghiệm đầu tư, tình hình tài chính, mục tiêu đầu tư và khả năng chịu rủi ro của bản thân, đồng thời tham khảo ý kiến cố vấn tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư. Tài liệu này chỉ mang tính tham khảo và không nên được cấu thành lời tư vấn đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không phải là chỉ báo đáng tin cậy phản ánh hiệu suất tương lai. Giá trị khoản đầu tư của bạn có thể đi xuống cũng như đi lên, và bạn có thể sẽ không thu hồi lại được số tiền đã đầu tư. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. BingX không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh do đầu tư tại nền tảng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng và Cảnh báo rủi ro.