Kính thưa quý khách:

 

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng, BingX dự kiến sẽ ra mắt thêm 1 cặp mới vào chương trình thử nghiệm công khai (open beta) giao dịch spot ngày 18:15 3 tháng 11 năm 2022 (UTC+8). Chi tiết như sau:

  • Cặp mới: GOO

  • Dịch vụ giao dịch spot của cặp trên sẽ sẵn sàng ngay sau khi ra mắt

  • Dịch vụ nạp rút dự kiến sẽ đi vào hoạt động ngày 3 tháng 11 năm 2022, thời gian cụ thể tùy theo tình hình thực tế..

 

# Thông số cặp giao dịch spot mới

Cặp giao dịch

Loại chain

Hạn mức mỗi lệnh (USDT)

Hạn mức mỗi ngày (USDT)

Phí xử lý

GOO/USDT

ERC20

2,000

100,000

0.15%

 

Chú ý:

1)Vui lòng lưu ý loại chain được BingX hỗ trợ khi thực hiện nạp rút, đề phòng tổn thất phát sinh không đáng có do không tương thích loại chain.

2)Các thông số liên quan đến hạn mức giao dịch spot sẽ được hệ thống tự động điều chỉnh dựa trên tình hình thanh khoản thị trường. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH 24/7 trực tuyến.

 

#  Giới thiệu về cặp mới

  • Tên dự án: GOO

  • Thời gian phát hành:2 tháng 11 năm 2022

  • Tổng lượng phát hành:10,000

 

Cảm ơn bạn đã ủng hộ!
 
Đội ngũ vận hành BingX
 
 
 
BingX bảo lưu quyền quyết định chỉnh sửa, thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cảnh báo rủi ro: Giá tiền crypto chịu rủi ro cao từ thị trường và biến động giá. Bạn chỉ nên đầu tư vào các sản phẩm bạn quen thuộc và hiểu rõ các rủi ro liên quan. Bạn nên cẩn thận đánh giá kinh nghiệm đầu tư, tình hình tài chính, mục tiêu đầu tư và khả năng chịu rủi ro của bản thân, đồng thời tham khảo ý kiến cố vấn tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư. Tài liệu này chỉ mang tính tham khảo và không nên được cấu thành lời tư vấn đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không phải là chỉ báo đáng tin cậy phản ánh hiệu suất tương lai. Giá trị khoản đầu tư của bạn có thể đi xuống cũng như đi lên, và bạn có thể sẽ không thu hồi lại được số tiền đã đầu tư. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. BingX không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh do đầu tư tại nền tảng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng và Cảnh báo rủi ro.