เว็บไฮโลไทย

กติกาการแทงไฮโล

ไฮโลออนไลน์ เป็นการเดิมพันพื้นฐานอีกหนึ่งรูปแบบ ที่ใช้อุปกรณ์เพียงแค่ไม่กี่อย่าง ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน เหมือนกับเกมเดิมพันชนิดอื่น ๆ โดยทำการคาดเดา และอาศัยไหวพริบในการทายว่าแต้มที่ออกมาจะเป็นเท่าไหร่ เมื่อแต้มที่ออกมาตรงกับที่ทายไว้ก็รับเงินเข้ากระเป๋าได้เลย ซึ่งกติกาการแทงไฮโลจะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป โดยเราสามารถสรุปกติกาการเล่นไว้คร่าว ๆ ดังนี้

แทงเต็ง คือ การเลือกเดิมพันแต้มที่ 1 - 6 ถ้าหากลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูกที่เขย่าออกแต้มที่นักเดิมพันแทงเอาไว้ ก็จะได้รับเงินรางวัล 1 เท่า หรือแทง 5 บาท ก็จะได้กลับมา 5 บาท

แทงโต๊ด คือ การแทงชนิดนี้นักเดิมพันจะต้องแทงทีละ 2 แต้ม ของลูกเต๋า 2 ใน 3 และหน้าลูกเต๋าจะต้องออกแต้มที่แทงเอาไว้ทั้งสองหมายเลข จึงจะได้รับเงินรางวัล ตัวอย่างเช่น แทง 3 กับ 4 แล้วลูกเต๋าออกมาเป็น 3-4-5 ในลักษณะนี้คือ ชนะ แต่ถ้าลูกเต๋าออกมาเป็น 4-5-6 จะถือว่าเสียเดิมพันทันที เพราะทายถูกเพียงแค่แต้มเดียว การแทงรูปแบบโต๊ดจะมีผลตอบแทนที่ค่อนข้างสูง หากนักเดิมพันแทง 1 บาท จะได้มาเป็น 5 บาท หรือ 5 เท่าของเงินเดิมพัน

แทงสูง - ต่ำ คือ การเลือกเดิมพันแต้มรวมของหน้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก หากแต้มรวมระหว่าง 4 - 10 ก็จะเท่ากับว่าออกแต้มต่ำ แต่ถ้าหากแต้มรวมระหว่าง 11 - 17 ก็จะเท่ากับออกแต้มสูง การแทงแบบนี้จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลเพียงแค่ต่อเดียวหรือ 1 เท่า

แทงคู่ - คี่ คือ การเลือกเดิมพันว่าแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งหมด จะออกมาเป็นหมายเลขคู่หรือหมายเลขคี่ โดยจะมีอัตราการแพ้ชนะอยู่ที่ 50 : 50 หากทายถูกก็จะได้รับเงินรางวัล 1 เท่า

แทงเลขตอง คือ การเลือกเดิมพันว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะออกมาหน้าเดียวกันหรือแต้มเดียวกันทั้งหมด จะเป็นหมายเลขอะไรก็ได้ เช่น 1-1-1, 2-2-2, 3-3-3 เป็นต้น และจะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลเป็นแทง 1 บาท จ่าย 24 บาท ไม่รวมทุน หรือ 24 เท่า

แทง 11 ไฮโล คือ การเลือกเดิมพันผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ให้นักเดิมพันแทงไปที่หมายเลข 11 หรือที่นิยมเรียกกับว่า " 11ไฮโล " ต้องขอบอกเลยว่าการแทงรูปแบบนี้ เป็นอะไรที่ยากสุด ๆ หรือจะพูดง่าย ๆ ก็คือมีโอกาสน้อยมากที่แต้มจะออกแบบพอดี ไม่ขาด ไม่เกิน มีความเสี่ยงที่ค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน แต่ก็มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่สูงเหมือนกัน แทง 1 บาท ได้กลับมา 5 บาท หรือ 5 เท่า นั่นเอง

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของไฮโล

สำหรับโต๊ะเดิมพัน ไฮโลออนไลน์ ของแต่ละเว็บไซต์นั้น จะมีหน้าตาที่แตกต่างกันออกไปตามที่เว็บกำหนดไว้ แต่ก็จะมีความคล้ายคลึงกัน และจะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ไม่แตกต่างกันมากสักเท่าไหร่ ซึ่งแต่ละช่องวางเดิมพันจะมีการจ่ายเงินรางวัลที่ไม่เหมือนกัน ยิ่งแทงมาก ยิ่งรวยมาก หากมั่นใจก็วางเดิมพันได้เลย ได้เวลาแทงไฮโลจนกลายเป็นเศรษฐี ด้วยการลงทุนหลักร้อย ลุ้นรับเงินหลักล้านเข้ากระเป๋าได้เลย

เล็ก ( Little ) หรือ เดิมพันต่ำ จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 1 : 1

ใหญ่ ( Enormous ) หรือ เดิมพันสูง จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 1 : 1

เดิมพันออกแต้มคู่ ตัวอย่างเช่น 1,1/2,2/3,3/4,4/5,5 เป็นต้น อัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 1 : 10

เดิมพันหมายเลขตองแบบแทงตรง ตัวอย่างเช่น 1,1,1/2,2,2/3,3,3/4,4,4 เป็นต้น อัตราการจ่ายเงินรางวัลจะอยู่ที่ 1 : 180

เดิมพันออกเลขตองแบบไหนก็ได้ จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 1 : 30

เดิมพันแบบแต้มรวม โดยจะมีให้ผู้เล่นเลือกตั้งแต่ 4 แต้ม ไปจนถึง 17 แต้ม ซึ่งจะมีการจ่ายอัตราเงินรางวัลตามความยากง่าย ตัวอย่างเช่น แต้มรวม 4 แต้ม จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 1 : 60 และแต้มรวม 11 แต้ม จะมีอัตราจ่ายอยู่ที่ 1 : 6 เป็นต้น

เดิมพันคู่ลูกเต๋า ถ้า 2 ใน 3 ของลูกเต๋าออกมาตามช่องที่วางเดิมพันจะได้รับเงินทันที ตามอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 5 ตัวอย่างเช่น 1,2/2,3/3,4/4,5 เป็นต้น

ข้อมูลที่เรานำมาให้กับผู้เล่นได้ทำความเข้าใจข้างต้น เป็นกติกาพื้นฐานที่เซียนไฮโลส่วนมาก จะคุ้นเคยและเข้าใจกันเป็นอย่างดี ซึ่งการแทงไฮโลนอกจากจะใช้ดวงและการคาดเดาแล้ว นักเดิมพันบางท่านอาจจะต้องอาศัยความน่าจะเป็นเกี่ยวกับการเขย่าแบบมีหลักการอีกด้วย เพราะการแทงไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชคชะตาเสมอไป แต่ขึ้นอยู่กับตัวของนักเดิมพันเองด้วยว่า มีความสามารถในการทายมากแค่ไหน หากมั่นใจมากก็สามารถเล่นได้เงินรางวัลไม่ยากแน่น�